Các loại sổ tay sử dụng để làm quà tặng ý nghĩa

Ngày nay các loại sổ tay thường có nhiều mẫu mã với kiểu dáng bắt mắt. Nhằm ghi chép lại những công việc quan trọng, hay phục vụ cho những mục đích sử dụng riêng mà sổ tay đang được xem là sản phẩm cần thiết hữu ích. Sổ tay hiện đang là sản phẩm được sử dụng thường xuyên và phổ biến. Biết và phân biệt được các loại sổ tay sẽ giúp người dùng sử dụng đúng loại sổ tay cho mục đích của mình. Để lựa chọn sổ tay làm quà tặng bạn cũng cần tìm hiểu kĩ các loại sổ tay để có được sự lựa chọn phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn các loại sổ tay đang được ưa chuộng để sử dụng cho mục đích làm quà tặng mà bạn có thể tham khảo.

Các loại sổ tay được ưa chuộng, sử dụng phổ biến

Tại sao các loại sổ tay lại hay được lựa chọn làm quà tặng? 

Ngày nay tuy công nghệ phát triển, nhiều máy móc hay thiết bị hiện đại có thể giúp ích cho công việc của bạn. Tuy nhiên không phải muốn ghi chép gì cũng có thể sử dụng được các thiết bị hiện đại, mà phải tùy vào mục đích. Nhằm ghi chép lại những điều quan trọng, lịch làm việc hay những ghi nhớ, sử dụng trong học tập,… thì các loại sổ tay lại là sản phẩm hữu ích không thể thiếu. Cũng chính nhờ vào những lợi ích mà sổ tay mang lại trong công việc mà nó đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng. Không chỉ được sử dụng trong các công việc hằng ngày mà nó còn được sử dụng để làm quà tặng. Món quà từ các loại sổ tay không chỉ mang ý nghĩa thể hiện sự tôn trọng khách hàng mà nó còn là món quà rất lịch sự và mang tính sang trọng.

Sổ tay làm quà tặng món quà mang ý nghĩa thiết thực

Các loại sổ tay làm quà tặng không chỉ lịch sự và sang trọng mà nó còn có giá thành hợp lý, tùy theo các mẫu sổ mà bạn lựa chọn. Khi lựa chọn mua sổ tay với số lượng lớn để phục vụ cho mục đích làm quà tặng của mình chắc hẳn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá. Bởi nó sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại sản phẩm khác có cùng giá trị.

Các loại sổ tay thường được sử dụng để làm quà tặng

Sổ tay quà tặng món quà dành cho doanh nghiệp

Các loại sổ tay thường cũng có nhiều loại và nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên mỗi loại sổ tay sẽ có một đặc điểm và giá trị khác nhau, nên khi lựa chọn khách hàng cũng cần biết rõ mục đích sử dụng của mình để lựa chọn được loại sổ tay phù hợp. Một số loại sổ tay hiện nay đang được ưa chuộng được kể đến như:

Sổ tay A5 lịch sự

Sổ tay A5 là loại sổ tay được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong cả trong lĩnh vực công việc và trong cả lĩnh vực học tập. Loại sổ này thường được xem là loại sổ dùng để ghi chép, bìa của loại sổ này thường được làm từ giây cứng. Sổ tay A5 thông thường sẽ có loại dày và loại mỏng, loại có lò xo, loại caro hay loại da,…tùy theo mục đích sử dụng của từng đối tượng.

Sổ tay A5 thông thường sẽ có mức giá hợp lý và so với các loại sổ khác nó sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều. Loại sổ này sẽ phù hợp để lựa chọn cho việc doanh nghiệp làm quà tặng cho văn phòng hay làm quà tặng cho thầy cô, học sinh và sinh viên với mục đích ghi chép công việc hằng ngày.

Sổ tay bìa da sang trọng

Loại sổ tay bìa da này bìa thường được làm từ da bò hoặc da công nghiệp có bọc giấy cứng. Loại sổ này thường có kích thước phổ biến thuộc loại A5 và B5. Thiết kế của loại sổ này thường khá là gọn tuy nhiên nó không phải là quá nhỏ. Nhờ thiết kế gọn nên loại sổ này có thể dễ dàng mang theo hay bỏ vào túi xách.

Sổ tay bìa da cũng là loại sổ có nhiều mẫu mã và kiểu cách đóng bìa khác nhau như sổ tay bìa da gáy còng, sổ tay bìa da dán gáy, sổ tay bìa da gập 2 đầu,… Tùy theo mẫu hay loại bìa của mỗi loại sổ tay mà giá thành của nó cũng có sự khác nhau.

Sổ sạc đa năng cao cấp

Sổ đa năng đang được khách hàng yêu thích và sử dụng

Sổ sạc đa năng được xem là loại sổ thông minh và hiện đại. Đây được xem là mẫu sổ mới với thiết kế có sự kết hợp thông minh giữa sổ tay và sạc đa năng. Với kích cỡ dạng B5 loại sổ này tích hợp đầy đủ các chức năng từ làm sổ để ghi chép tài liệu bạn cũng có thể sử dụng để sạc pin các loại thiết bị điện tử bởi nó tích hợp cả pin dự phòng. Thiết kế vượt trội của loại sổ này là thẻ nhớ USB giúp người sử dụng có thể lưu trữ dữ liệu khi cần thiết. Ngoài ra sổ còn có nhiều ngăn thẻ để lưu giấy tờ hay namercard và khe dắt bút. Với loại sổ này khi được lựa chọn, bạn cũng có thể yêu cầu in logo để làm quà tặng trong các dịp quan trọng hay làm quà tặng cho đối tượng là khách hàng VIP.

Các loại sổ tay đều có mục đích sử dụng và mang lại lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Chính vì thế mà để có thể lựa chọn được loại sổ tay ưng ý bạn có thể liên hệ với Quà tặng doanh nghiệp GAMS để được tư vấn tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0938 600 769‬