Dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu tại xưởng in sổ tay giá rẻ

Xưởng in sổ tay luôn là địa chỉ cần thiết khi khách hàng có nhu cầu in sổ tay với số lượng lớn để phục vụ cho mục đích hay lựa chọn làm quà tặng.

Sổ tay là sản phẩm được sử dụng thường xuyên và lâu dài. Nó cũng không thể thiếu trong mọi lĩnh vực nhằm giúp ích cho công việc của bạn. Nhiều công ty, doanh nghiệp cũng hay sử dụng những cuốn sổ tay để làm quà tặng. Món quà này tuy giá trị của nó không lớn nhưng nó lại có ý nghĩa rất cao. Khi muốn in sổ tay theo số lượng lớn hoặc theo thiết kế riêng thì lúc này các doanh nghiệp hay công ty sẽ cần tìm đến các xưởng in sổ tay. Tại sao phải tìm đến xưởng in sổ tay? Bạn có thể tham khảo qua bài viết này nhé.

Xưởng in sổ tay uy tín tạo nên niềm tin cho khách hàng

Mục đích của việc tìm đến xưởng in sổ tay

Với nhu cầu ghi lượng công việc nhiều, sử dụng thường xuyên nên các loại sổ tay cần đáp ứng cho công việc cũng phải đảm bảo và có chất lượng tốt. Hay khi sử dụng cho mục đích làm quà tặng với số lượng lớn thì các công ty hay doanh nghiệp cũng cần phải tìm đến các xưởng in sổ tay để có thể đáp ứng được những yêu cầu cao hơn như:

– Xưởng in sổ tay sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng như: in theo mẫu thiết kế, số lượng lớn, in thêm logo, tên đơn vị…

– Với số lượng lớn sổ tay theo yêu cầu thì giá thành sẽ hợp lý và ưu  đãi hơn so với việc mua nhỏ lẻ.

– Thời gian in nhanh chóng đáp ứng được tiến độ cũng như thời gian giao hàng mà khách hàng yêu cầu.

Quy trình in sổ tại các xưởng in sổ tay chất lượng

Xưởng in sổ tay luôn đáp ưng được các thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp

Để làm hài lòng và đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng và thể hiện tính chuyên nghiệp trong khi làm việc của mình, các xưởng in sổ tay cũng cần phải có quy trình làm việc cụ thể theo các bước như:

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng khi khách hàng muốn kí hợp đồng in sổ tay tại cưởng in của đơn vị mình.

– Sau khi đã có thông tin của khách hàng cần phải báo giá cho khách hàng tham khảo thông qua điện thoại, qua các phương thức truyền thông thông qua internet. Đối với khách hàng đến xưởng in thì sẽ báo giá trực tiếp.

– Sau đó bên xưởng in sẽ thiết kế và gửi thiết kế đến cho khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng có thiết kế sẵn thì làm theo thiết kế của khách hàng.

– Chỉnh sửa thiết kế hoặc bổ sung các chi tiết theo yêu cầu của khách hàng.

– Tiến hành in theo số lượng khách đặt và bàn giao thành phẩm cho khách hàng.

Các xưởng in sổ tay giá rẻ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

Mẫu sổ tay làm quà tặng độc đáo

In sổ theo yêu cầu Tp HCM

Địa chỉ in sổ tay theo yêu cầu Tp HCM cũng được xem là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. Đơn vị này luôn có quy trình làm việc chuyên nghiệp và cụ thể. Đây cũng được xem là đơn vị nhận được sự phản hồi và đánh giá tích cực từ phía khách hàng bởi:

– Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn mà đơn vị này cũng có chuyên môn trong thiết kế.

– Đội ngũ nhân viên luôn làm việc nhiệt tình và có trách nhiệm.

– Trang bị hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại với công nghệ sản xuất tiên tiến đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

– Luôn tự chủ trong việc đưa ra thiết kế nên sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều khoản chi phí và thời gian.

– Giá thành luôn có sự cạnh tranh với thị trường và luôn đưa ra bảng giá cụ thể, hữu nghị nhất cho khách hàng. Khi đặt in với số lượng lớn chắc chắn khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn về giá.

In sổ theo yêu cầu Hà Nội

In sổ tay theo yêu cầu Hà Nội cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi đến với in sổ tay theo yêu cầu Hà Nội bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào các dịch vụ in sổ tại đây bởi:

– Tất cả các xưởng in sổ tay uy tín tại Hà Nội đều có nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ luôn làm hài lòng khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất. Các xưởng in tại Hà Nội không chỉ cung cấp các mẫu thiết kế có sẵn. Tại các xưởng in này còn có thể in sổ tay theo yêu cầu khi khách hàng đưa ra những mẫu thiết kế riêng của mình.

– Ngoài việc để làm sổ ghi chép thì sổ tay còn được lựa chọn làm quà tặng nên các mẫu sổ được gửi gắm tại các xưởng in đều được trau chuốt, thiết kế với chất lượng cao.

– Luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng không chỉ với giá thành rẻ mà các thủ tục cũng được nhanh gọn, thời gian đáp ứng yêu cầu nhanh.

– Đáp ứng được cả khi khách hàng đặt với số lượng ít nhưng vẫn luôn đảm bảo về chất lượng của thành phẩm khi đến với tay khách hàng.

Mọi yêu cầu đều được đáp ứng khi lựa chọn xưởng in sổ tay

Việc lựa chọn xưởng in sổ tay uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm trong  việc in ấn cũng sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp khi cần in sổ tay với số lượng lớn hay sử dụng cho việc làm quà tặng. Công ty quà tặng doanh nghiệp GAMS tự hào là đơn vị đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0938 600 769‬